Giới thiệu

Công ty Cổ Phần Dược Mỹ Phẩm JAPAN ( viết tắt là Japan Comestic JSC) được thành lập vào ngày 23 tháng 02 năm 2017 tọa lạc tại Quận 12, TP HCM. Với tâm huyết của những người dược sỹ trẻ yêu nghề, năng động, sáng tạo, đưa các công nghệ tiến bộ khoa học kỹ thuật hiện đại từ các quốc gia tiên tiến như Nhật Bản và các nước phương tây vào những bài thuốc đông y gia truyền quý báu trên 20 năm của các vị Tiến sỹ, Bác sỹ và lương y trong ngành tại Việt Nam. Nhằm đưa đến người bệnh những viên thuốc đạt chất lượng tối ưu nhất giúp mau lành bệnh mà không có tác dụng phụ gây hại.

Nhật Bản Comestic JSC đưa ra thị trường những mẫu sản phẩm chăm nom vẻ đẹp và sức khỏe thể chất như : Viên xương khớp Nhật Bản, Viên tiểu đêm Nhật Bản, Viên giảm cân Lishu Nhật Bản …. Các mẫu sản phẩm đã và đang lưu hành trên toàn nước với sự tin tưởng và tin dùng của những Bác sỹ, Dược sỹ và Lương y .Tất cả những loại sản phẩm của Japan Comestic Jsc đều được sản xuất theo quy trình tiến độ khép kín từ khâu chọn nguyên vật liệu đến quy trình sản xuất bởi những xí nghiệp sản xuất uy tín trong và ngoài nước cũng như đã được Bộ Y tế Nước Ta cấp phép lưu hành .

công ty japan

Sứ mệnh của Japan Comestic JSC:
– Cam kết mang đến cho cộng đồng các sản phẩm thuốc và sản phẩm chăm sóc sức khỏe an toàn, hiệu quả cao bằng chính tâm huyết, sự trân trọng, tình yêu và trách nhiệm của chúng tôi với cuộc sống con người và xã hội.

– Luôn hướng tới sự hài lòng của khách hàng bằng chính tâm huyết và trách nhiệm cao với công việc, tạo ra những việc làm đảm bảo thu nhập và cơ hội thăng tiến cho người lao động.

– Thực hiện tốt trách nhiệm với xã hội là việc luôn đồng hành với sự phát triển của chúng tôi.

Tầm nhìn của Japan Comestic JSC:

Trở thành hình tượng niềm tin và sự lựa chọn số 1 Nước Ta về thuốc và mẫu sản phẩm chăm nom sức khỏe thể chất Giao hàng sức khỏe thể chất hội đồng .

Triết lý kinh doanh:

Chúng tôi tâm niệm rằng chất lượng của loại sản phẩm, sức khỏe thể chất của người bệnh và sự hài lòng của người mua là người bạn sát cánh của chúng tôi trong hành trình dài tăng trưởng. Chúng tôi cam kết sẽ không ngừng triển khai xong từ khâu lựa chọn nguồn nguyên vật liệu đến chất lượng mẫu sản phẩm và phong thái Giao hàng của đội ngũ nhân viên cấp dưới chuyên nghiệp để luôn xứng danh với niềm tin mà Quý khách hàng đã gửi gấm cho chúng tôi .Trân trọng cảm ơn !

Scroll
0938 562 359
0938562359