Chuyển hóa mở thừa khi cơ thể giảm cân có đúng không ?

Hiện nay có nhiều người tin rằng mỡ thừa mất đi khi cơ thể giảm cân và sẽ chuyển hóa thành năng lượng, tuy nhiên bạn có biết mở thừa được chuyển thành carbon dioxide và nước. Điều này dựa trên cuộc khảo sát trong công trình nguyên cứ tại Đại học New South Wales, đến từ hai nhà giáo sư đó là Giáo sư Ruben Meerman và Andrew Brown kết luận rằng chất béo được chuyển đổi thành carbon dioxide và nước.

Chuyển hóa mở thừa khi cơ thể giảm cân điều này có đúng không ?

Trong cuốn sách The Conversation của giáo sư Andrew Brown đưa ra luận điểm như sau: "Quan điểm sai lầm phổ biến là mỡ thừa sẽ được chuyển hóa thành năng lượng. Điều này vi phạm luật bảo toàn vật chất mà tất cả các phản ứng hóa học đều phải tuân theo".

Giáo sư Brown cho biết, phổi là cơ quan bài tiết chính để giảm cân. Mỡ thừa được chuyển hóa thành carbon dioxide và nước. Lượng carbon dioxide này sẽ thoát ra cơ thể qua đường hô hấp, còn nước hòa nhập vào quá trình tuần hoàn của cơ thể và bài tiết ra ngoài qua nước tiểu, mồ hôi, nước mắt hoặc chất lỏng khác.

"Nếu bạn giảm được 5 kg mỡ, chính xác là 3,4 kg sẽ thoát ra ngoài qua phổi và 1,6 kg chuyển thành nước. Nói cách khác, phần lớn trọng lượng cơ thể mất đi sẽ ra ngoài bằng cách thở", ông nói thêm.

Nếu bạn muốn giảm cân, bạn hãy hoạt động thể lực nhiều hơn bởi đây là cách duy nhất để chất béo chuyển thành carbon dioxide.

Thực phẩm chức năng chuyển hóa mở thừa

Bên cạnh việc tập luyện vận động thì việc giảm cân, chuyển hóa mở thừa nhanh chóng bạn cần trợ giúp từ các thực phẩm hỗ trợ chuyển hóa mở thừa, giúp giảm cân, ngăn chặn béo phì.

Thực phẩm giảm cân Lishu Japan

Thực phẩm giảm cân sản xuất từ các tinh chất chuyển hóa năng lượng như Lcarnitine, tinh chất chống oxy hóa, trắng da với Glutathion, một số vitamin E, vitamin C kết hợp với các thảo dược quý như Cao hà diệp, Cao dã cúc hoa, Cao hoa tam thất, Cao campho hình thành nên viên uống giảm cân Lishu Japan.

viên uống giảm cân lishu

=> Là một công thức tiên tiến kết hợp 3 trong 1, đây sẽ là sự lựa chọn hàng đầu cho những ai đang phân vân tìm kiếm cho mình phương pháp giảm cân và làm đẹp tối ưu nhất.

Công dụng giảm cân Lishu Japan:
+ Hỗ trợ chuyển hóa mỡ thừa
+ Hỗ trợ giảm nguy cơ béo phì
+ Hỗ trợ giảm mỡ máu cholesterol

Xem chi tiết sản phẩm <tại đây>.

Thương nhân chịu trách nhiệm về sản phẩm:

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC MỸ PHẨM JAPAN

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận