Thực phẩm hàng ngày chức năng thanh nhiệt, giải độc gan

Thực phẩm hàng ngày hỗ trợ tẩy độc gan

Gan có chức năng rất quan trọng trong việc bảo vệ sức khỏe cơ thể, gan ảnh hưởng hầu hết đến mọi hệ thống trong cơ thể con người. Do đó một khi gan gặp vấn đề, các chức năng của gan suy giảm thì sức khỏe của bạn cũng sẽ bị ảnh hưởng ít nhiều.

Bảo vệ gan là điều cần thiết với nhiều phương thức khác nhau, trong đó có các thực phẩm dùng hàng ngày không đắt tiền, nhưng có khả năng hỗ trợ "khử sạch" gan hiệu quả.

Hạt có vỏ cứng

Tất cả các loại hạt có vỏ cứng đều chứa nhiều axit amin và không có đường. Không là loại hạt chứa đủ các a xít amin thiết yếu, mà hạt quả óc chó còn đặc biệt giàu l-arginine và glutathione, có thể hỗ trợ giải độc gan và cung cấp ô xi cho máu. Vỏ hạt quả óc chó thường có mặt trong các sản phẩm ‘tẩy độc” cho gan.

hạt có vỏ cứng

Bưởi chùm

Bưởi chùm là loại quả rất giàu vitamin C và các chất chống ô xi hóa tốt cho việc làm sạch gan. Một trong những flavonoid trong quả bưởi chùm là naringenin, chứa một hợp chất khiến gan đốt cháy mỡ thay vì tích mỡ lại trong cơ thể.

bưởi chùm

Hành và tỏi

Hành và tỏi là thực phẩm giàu những hợp chất lưu huỳnh là một trong những loại phân tử cơ bản được dùng để giải độc gan trước một loạt các độc tố. Những thức ăn như hành, tỏi và lòng đỏ trứng thuộc nhóm này. Tỏi có chứa allicin và selen, đã được chứng mình là giúp bảo vệ gan khỏi tình trạng quá tải chất độc.

hành và tỏi

Trà xanh

Trà xanh có những đặc tính chống ô xi hóa và rất giàu các catechin. Catechin là một loại chất chống ô xi hóa thực vật đã nổi tiếng là loại trừ mỡ tích tục và thúc đẩy chức năng gan. Nó có tác dụng bảo vệ chống lại những độc tố có thể khiến gan bị tổn thương nặng.

trà xanh

Nghệ

Tinh chất nghệ không chỉ mang lại màu sắc đẹp mắt cho món ăn, mà theo các nghiên cứu đã chứng minh nhiều đặc tính có lợi của loại nghệ này. Nghệ có tác dụng bảo vệ gan chống lại tổn thương do độc tố và tái tạo tế bào gan bị hủy hoại. Nghệ cũng có tác dụng lợi mật, làm tăng sản sinh mật, do đó tốt cho những người có vấn đề về túi mật.

củ nghệ vàng

Thực phẩm chức năng giải độc gan từ Đông Y

Để giải độc và bảo vệ gan hàng ngày khỏi các chất gây hại thì bạn không thể bỏ qua các thực phẩm chức năng giải độc gan. 

Với chiết xuất từ thảo dược quí như Nấm Linh Chi, Mật Nhân và Cà Gai Leo được gói gọn trong thực phẩm chức năng gan Cà Gai Leo - Liên Đăng, giúp thanh lọc giải độc, làm mát gan, bảo vệ gan, tăng cường chức năng gan. Giúp hỗ trợ kìm hãm sự phát triển của các chứng viêm gan do vi rút, men gan tăng cao, xơ gan, ung thư gan, tăng cường miễn dịch và giải độc gan...

thực phẩm chức năng bảo vệ gan

Đối tượng sử dụng:

- Người uống nhiều rượu bia, tiếp xúc với hóa chất độc hại.

- Người đang bị viêm gan B, C, viêm gan do vi rút, gan nhiễm mỡ, men gan cao, xơ gan, u gan, ung thư gan, suy giảm chức năng gan.

- Người đang hóa trị, xạ trị.

- Người bị dị ứng, mẩn ngứa.

thực phẩm chức năng gan gà gai leo liên đăng

Nhà sản xuất: CN Công ty cổ phần dược phẩm Tâm Anh Minh

Xem thêm: Vì sao người thận khỏe mới sống thọ

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận