Giới thiệu

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC MỸ PHẨM JAPAN

 

Công ty Cổ Phần Dược Mỹ Phẩm JAPAN ( viết tắt là Japan Comestic JSC) được thành lập vào ngày 23 tháng 02 năm 2017 tọa lạc tại Quận 12, TP HCM. Với tâm huyết của những người dược sỹ trẻ yêu nghề, năng động, sáng tạo, đưa các công nghệ tiến bộ khoa học kỹ thuật hiện đại từ các quốc gia tiên tiến như Nhật Bản và các nước phương tây vào những bài thuốc đông y gia truyền quý báu trên 20 năm của các vị Tiến sỹ, Bác sỹ và lương y trong ngành tại Việt Nam. Nhằm đưa đến người bệnh những viên thuốc đạt chất lượng tối ưu nhất giúp mau lành bệnh mà không có tác dụng phụ gây hại.

Japan Comestic JSC đưa ra thị trường các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp và sức khỏe như: Viên xương khớp Japan, Viên tiểu đêm Japan, Viên giảm cân Lishu Japan….Các sản phẩm đã và đang lưu hành trên toàn quốc với sự tín nhiệm và tin dùng của các Bác sỹ, Dược sỹ và Lương y.

Tất cả các sản phẩm của Japan Comestic Jsc đều được sản xuất theo quy trình khép kín từ khâu chọn nguyên liệu đến quá trình sản xuất bởi các nhà máy uy tín trong và ngoài nước cũng như đã được Bộ Y tế Việt Nam cấp phép lưu hành.

công ty japan

Sứ mệnh của Japan Comestic JSC:
- Cam kết mang đến cho cộng đồng các sản phẩm thuốc và sản phẩm chăm sóc sức khỏe an toàn, hiệu quả cao bằng chính tâm huyết, sự trân trọng, tình yêu và trách nhiệm của chúng tôi với cuộc sống con người và xã hội.

- Luôn hướng tới sự hài lòng của khách hàng bằng chính tâm huyết và trách nhiệm cao với công việc, tạo ra những việc làm đảm bảo thu nhập và cơ hội thăng tiến cho người lao động.

- Thực hiện tốt trách nhiệm với xã hội là việc luôn đồng hành với sự phát triển của chúng tôi.

Tầm nhìn của Japan Comestic JSC:

Trở thành biểu tượng niềm tin và sự lựa chọn hàng đầu Việt Nam về thuốc và sản phẩm chăm sóc sức khỏe phục vụ sức khỏe cộng đồng.

Triết lý kinh doanh:

Chúng tôi tâm niệm rằng chất lượng của sản phẩm, sức khỏe của người bệnh và sự hài lòng của khách hàng là người bạn đồng hành của chúng tôi trong hành trình phát triển. Chúng tôi cam kết sẽ không ngừng hoàn thiện từ khâu chọn lựa nguồn nguyên liệu đến chất lượng sản phẩm và phong cách phục vụ của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp để luôn xứng đáng với niềm tin mà Quý khách hàng đã gửi gấm cho chúng tôi.

Trân trọng cảm ơn!

                                                                 

  JAPAN COMESTIC JSC – TINH TUÝ ĐẾN TỪ NHẬT